Actrees Pragya Nagra

Image
Actrees Pragya Nagra Pragya Nagra (born December 14, 1998) is an Indian actress known for her appearances in Tamil and Malayalam language films. She made her debut in the Tamil film Varalaru Mukkiyam in 2022 and in the Malayalam film Nadhikalil Sundari Yamuna (2023). Pragya Nagra Born : 14 December 1998 (age 25) Ambala, Haryana, India Occupation : Actress Years active : 2019–present Personal life Pragya Nagra was born into a Punjabi family in Ambala, Haryana. She completed her schooling and college studies in Delhi before starting her career in modelling. Nagra's father served in the Indian armed forces and was posted in Chennai for a period, which led to her frequent visits to the city. While pursuing her engineering studies in Delhi, she developed an interest in modelling and went on to feature in over 100 commercials. Nagra was also a member of the National Cadet Corps (NCC) during her studies, and aspired to join the armed forces. However, she eventually decided to pursue a

புரதம் நிறைந்த தாவர உணவுகளை உண்ணும் பெண்களுக்கு ஆரோக்கியமான முதுமை ஆய்வுகளின் முடிவு

ஆரோக்கியமான முதுமைக்கு புரதம் நிறைந்த தாவர மற்றும் பருப்பு, பீன்ஸ் புரத மூலங்களை சாப்பிடுவது ஆரோக்கியமான முதுமைக்கு வழிவகுக்கும்


புதிய ஆய்வின் படி தாவர அடிப்படையிலான புரத உணவுகளை சாப்பிடும் பெண்கள் ஆரோக்கியமான முதுமையை அனுபவிக்கலாம் என்று கூறப்படுகிறது.


1984 மற்றும் 2016 க்கு இடையில் கிட்டத்தட்ட 50,000 பெண்கள் ஆரோக்கியமான முதுமையை அனுபவிக்கிறங்களா என்று மதிப்பிடுவதற்கு ஆராய்ச்சியாளர்கள் கண்காணித்தனர்.

"நல்ல மன ஆரோக்கியம் மற்றும் அறிவாற்றல் அல்லது உடல் செயல்பாடுகளில் குறைபாடுகள் இல்லாதது,11 முக்கிய நாள்பட்ட நோய்களிலிருந்து விடுபட்டிருப்பது," என்று ஆராய்ச்சியாளர்கள் இதை வரையறுத்தனர்.

நடுத்தர வயதில் தாவர புரத உணவு அடிப்படையிலான புரதத்தை அதிக அளவில் உண்ணும் பெண்களுக்கு "ஆரோக்கியமான வயதானவர்களுக்கு அதிக முரண்பாடுகள்" இருப்பதை அவர்கள் கண்டறிந்தனர்.

ஆண்ட்ரெஸ் ஆர்டிசன் கோரட் தலைமையிலான இந்த ஆய்வு , தி அமெரிக்கன் ஜர்னல் ஆஃப் கிளினிக்கல் நியூட்ரிஷனில் இந்த வாரம் வெளியிடப்பட்டது, இது தாவர அடிப்படையிலான உணவுகளை சிறந்த ஆரோக்கிய விளைவுகளுடன் இணைக்கும் ஆராய்ச்சியின் வளர்ந்து வரும் அமைப்பைச் சேர்க்கிறது .


புரதம் நிறைந்த தாவர அடிப்படையிலான உணவுகளை சாப்பிடுவது ஆரோக்கியமான வயதானவுடன் இணைக்கப்பட்டுள்ளது

ஆய்வின் அடிபடியின் நடுத்தர வயதில் பருப்பு மற்றும் பீன்ஸ் போன்ற தாவர புரத உணவுகளை உட்கொண்ட பெண்களுக்கு

புற்றுநோய்,நீரிழிவு மற்றும் இதய நோய், அறிவாற்றல் குறைவு ஆகியவை கணிசமாகக் குறைக்கப்பட்டன.

மொத்தத்தில், பங்கேற்பாளர்களில் 7.6 சதவீதம் பேர் மட்டுமே ஆரோக்கியமான வயதானவர்களுக்கான ஆராய்ச்சியாளர்களின் வரையறையை அடைந்தனார்.

தாவர அடிப்படையிலான புரதங்கள் நிறைந்த உணவைப் சாப்பிடவர்கள் ஆரோக்கியமான வயதானவர்களின் 46 சதவிகிதம் அதிக வாய்ப்புடன் தொடர்புடையவர்கள்.

இதற்கிடையில், விலங்கு புரதத்தின் அதிக நுகர்வு 6 சதவீத வீழ்ச்சியுடன் இணைக்கப்பட்டுள்ளது.


நீண்ட காலம் ஆரோக்கியமாக வாழுங்கள்.

தாவர அடிப்படையிலான புரத உணவுகளை சாப்பிடால் குறைந்த எல்.டி.எல் (சில நேரங்களில் "கெட்ட" என்று அழைக்கப்படும்) கொழுப்பு , இரத்த அழுத்தம் மற்றும் இன்சுலின் உணர்திறன் ஆகியவற்றிற்கு பங்களிக்கின்றன என்பதையும் ஆராய்ச்சி எடுத்துக்காட்டுகிறது.

 இவை அனைத்தும் இதய நோய் அபாயத்தைக் குறைப்பதில் முக்கியத்துவம் பேரும் காரணிகளாகும் .

இதற்கு நேர்மாறாக, விலங்கு புரத உணவுகளை சாப்பிடுவது நாள்பட்ட நோய்களின் அபாயத்தை அதிகரிக்கும்

தாவர அடிப்படையிலான புரதங்கள் மக்கள் வயதாகும்போது ஆரோக்கியமான, நோயற்ற வாழ்க்கை முறையை மேம்படுத்துகின்றன என்பதைக் கண்டறிய பல தசாப்த கால தரவுகளைப் பயன்படுத்தியது. இது சமீபத்திய ஆய்வுகளுக்கு ஆதரவை வழங்குகிறது, இதில் சைவ உணவுகளை உட்கொள்பவர்கள் வெறும் எட்டு வாரங்களில் உடல் எடையை குறைத்து கொலஸ்ட்ரால் மற்றும் இன்சுலினைக் குறைத்த இரட்டைக் குழந்தைகள் மீதான ஒரு "அதிகரிக்கும்" பரிசோதனை உட்பட.

ஆய்வின் அடிப்படியின் புரதம் நிறைந்த தாவர உணவை சாப்பிடுவது வயதாகும்போது ஆரோக்கியமான, நோயற்ற வாழ்கை முறைக்கு வழிவகுக்குமா. என்பதைக் கண்டறிய பல தசாப்த கால தரவுகளைப் பயன்படுத்தியது. இது சமீபத்திய ஆய்வுகளுக்கு ஆதரவை வழங்குகிறது, இதில் சைவ உணவுகளை உட்கொள்பவர்கள் வெறும் எட்டு வாரங்களில் உடல் எடையை குறைத்து கொலஸ்ட்ரால் மற்றும் இன்சுலினைக் குறைத்த இரட்டைக் குழந்தைகள் மீதான ஒரு "அதிகரிக்கும்" பரிசோதனை உட்பட.

தாவர அடிப்படையிலான உணவில் நிறைய புரதத்தைப் பெற பல வழிகள் உள்ளன. யோசனைகளுக்கு இந்த உயர் புரத சைவ சமையல் குறிப்புகளைப் பார்க்கவும்.

அதிக புரதம் கொண்ட சைவ உணவு வகைகளைக் கண்டறிவது முற்றிலும் சாத்தியம், மேலும் நீங்கள் முயற்சி செய்யக்கூடிய பரந்த வரம்புகள் உள்ளன.


உடல் ஆரோக்கியதுக்கு புரதம் ஏன் முக்கியமானது?

மனித உடலின் செயல்பாட்டில் புரதங்கள் முக்கிய பங்கு வகிக்கும் பெரிய மூலக்கூறுகள். 

அவை எலும்புகள்,தசைகள் மற்றும் தோல், முடி மற்றும் உடம்பின் கிட்டத்தட்ட எல்லா இடங்களிலும் காணப்படுகின்றன.

உணவில் புரதத்தை உட்கொள்வது ஆற்றலை அளிக்கிறது, ஆனால் இது உடலின் திசுக்களை உருவாக்கவும் சரிசெய்யவும் உதவுகிறது, குறிப்பாக கடுமையான உழைப்பு அல்லது காயத்தைத் தொடர்ந்து - அதனால்தான் ஒரு நபரின் பரிந்துரைக்கப்பட்ட புரத நுகர்வு அவர்களின் வாழ்க்கை முறை, தொழில் மற்றும் பொழுதுபோக்குகளைப் பொறுத்து மாறுபடும். உதாரணமாக, ஒரு தொழில்முறை விளையாட்டு வீரருக்கு அலுவலகத்தில் பணிபுரியும் ஒருவரை விட அதிக புரத உட்கொள்ளல் தேவைப்படலாம்.

(குறிப்பு: ஒவ்வொரு உடலும் வேறுபாட்டது , மேலும் RDAகள் மற்றும் பொதுமைப்படுத்தப்பட்ட அடிப்படைகள் மதிப்பீடுகள் மட்டுமே. உங்கள் தனிப்பட்ட ஊட்டச்சத்து குறித்து நீங்கள் கவலைப்பட்டால், நீங்கள் எப்போதும் ஒரு சுகாதார நிபுணரை அணுக வேண்டும்)


புரதம் தாவர உணவுகளில் உள்ளதா?

தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் கூட தாவர அடிப்படையிலான உணவுகள் மூலம் தங்கள் உணவு தேவைகளை பூர்த்தி செய்ய முடியும். பளு தூக்குபவர்கள் முதல் அல்ட்ரா ரன்னர்கள் வரை , அனைத்து வகையான முன்னணி விளையாட்டு வீரர்களும் போட்டிகளில் வெற்றி பெற்று சைவ உணவு மற்றும் தாவர-முன்னோக்கிய உணவுகளில் சாதனைகளை முறியடித்து வருகின்றனர். புரதத்தின் சிறந்த தாவர ஆதாரங்களில் டெம்பே, சீடன், டோஃபு, குயினோவா, பருப்பு, கொண்டைக்கடலை மற்றும் பீன்ஸ் போன்ற உணவுகள் உள்ளன.


புரதம் நிறைந்த சைவ உணவுகளின் வகைகள்

புரதம் நிறைந்த தாவர அடிப்படையிலான பொருட்களில் புரதம் நிறைந்திருக்கும் என்பதை இப்போது நாம் அறிவோம்

மிக சுவையான மற்றும் ஊட்டச்சத்து நிறைந்த உணவுகளை எவ்வாறு தயாரிப்பது?

பரந்த அளவிலான தாவர அடிப்படையிலான சமையல்காரர்களிடமிருந்து வரும் குறிப்புகள்.கீழேயுள்ள உயர் புரதச் சைவ உணவு வகைகள், குறைந்தது ஒரு தாவர அடிப்படையிலான புரத மூலத்தைக் கொண்டிருக்கின்றன (அத்துடன் சில ஆச்சரியமான - மற்றும் சுவையான - சேர்க்கைகள்). மகிழுங்கள்!


<<<காலை உணவு>>>

வாழை மற்றும் இலவங்கப்பட்டை புரத பார்கள்

சைவ புரத பிராண்டான Vivolife வாழைப்பழம் மற்றும் இலவங்கப்பட்டை புரதப் பார்களுக்கான இந்த எளிய செய்முறையை ஒரு சில பொருட்களுடன் ஒன்றாக இணைத்துள்ளது. பயணத்தின்போது தின்பண்டங்கள், இனிப்புகள் அல்லது காலை உணவுக்கு ஏற்றது. (அங்கு டன் குறைந்தபட்ச மூலப்பொருள் பார்கள் உள்ளன, அவற்றில் பல தூள் புரதத்தைப் பயன்படுத்துகின்றன.)


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


சைவ முட்டைகள் பெனடிக்ட் கேசரோல்

ரிச்சா ஹிங்கிளின் ( வீகன் ரிச்சாவை உருவாக்கியவர் ) இந்த செய்முறையானது ஒரு எளிய காலை உணவு கேசரோலை உருவாக்குகிறது. "முட்டை" சாஸ் மஞ்சள் நிறத்துடன் கூடிய உறுதியான டோஃபுவைப் பயன்படுத்துகிறது மற்றும் இந்திய "சல்பர் உப்பு" அல்லது காலா நமக் உடன் சுவைக்கப்படுகிறது. கோதுமை மாவை அரிசி மாவு அல்லது சோள மாவுப் பொருட்களுக்குப் பதிலாகப் பயன்படுத்தலாம் அல்லது பச்சை மிளகாய், ஸ்வீட்கார்ன், கொத்தமல்லி மற்றும் உங்களுக்கு விருப்பமான சூடான சாஸ் சேர்த்து காரமான மெக்சிகன் ட்விஸ்ட் கொடுக்கலாம்.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


துருவிய டோஃபு

துண்டாக்கப்பட்ட போது, ​​டோஃபு என்பது பாரம்பரிய துருவல் முட்டைகளுக்கு எளிய தாவர அடிப்படையிலான மாற்றாகும். கருப்பு உப்பை (அதன் கந்தகச் சுவைக்கு பெயர் பெற்றவை) சேர்ப்பதன் மூலமும், பல்வேறு வகையான டோஃபுவை (உறுதியான பட்டுப் போன்றவற்றைக் கலந்து) சேர்ப்பதன் மூலமும், உங்கள் டோஃபுவை மிகவும் நெருக்கமாக முட்டைகளை ஒத்திருக்கச் செய்யலாம் அல்லது நீங்கள் விரும்பிச் சென்று உங்கள் துருவலைப் பருகலாம். (ஹென்டர்சனின் ரீலிஷ் ஒரு ஸ்பிளாஸ் முயற்சி. இல்லை, உண்மையில்.)

டோஃபு கால்சியம், இரும்பு, மாங்கனீசு மற்றும் வைட்டமின் ஏ ஆகியவற்றுடன் தாவர அடிப்படையிலான புரதத்தின் சிறந்த மூலமாகும். சுமார் அரை கப் உறுதியான டோஃபு 21.8 கிராம் புரதத்தையும், 11 கிராம் பாலிஅன்சாச்சுரேட்டட் கொழுப்பையும் வழங்குகிறது, இது முட்டைகளுக்கு நல்ல இடமாற்றமாக அமைகிறது. அல்லது பாரம்பரிய இறைச்சி.

விவா!வின் வேகன் ரெசிபி கிளப்பின் இந்த பதிப்பில் தஹினி, சோயா சாஸ் மற்றும் ஊட்டச்சத்து ஈஸ்ட் ஃப்ளேக்ஸ் (அக்கா நூச் ) ஆகியவை சுவைக்காகவும் சில கூடுதல் ஊட்டச்சத்துக்களுக்காகவும் உள்ளன.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


<<<மதிய உணவு>>>

சீடன் பானை வறுவல்

ரோமி லண்டனின் மற்றொரு சீடன் ரெசிபி, இந்த "கோதுமை இறைச்சி" பானை வறுவல் இதயம், சுவையானது மற்றும் அதிக புரதம். 28 கிராம் ஒரு வழக்கமான சேவையில் செலினியம், இரும்பு மற்றும் கால்சியம் தவிர, சுமார் 21 கிராம் புரதம் உள்ளது. கோதுமை பசையம் வலுவான வெள்ளை மாவில் இருந்து தயாரிப்பதை விட நேரடியாக வாங்குவதன் மூலம் இந்த செய்முறையில் நேரத்தை மிச்சப்படுத்தலாம்.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


வேகன் வறுத்த மாட்டிறைச்சி

Carleigh Bodrug ( Plantyou க்குப் பின்னால் உள்ள செய்முறையை உருவாக்கியவர் ) இந்த செய்முறையை ஒரு சதைப்பற்றுள்ள, அதிக புரதம் கொண்ட வறுவலைச் சுற்றி வடிவமைத்துள்ளார், இது ஒரு மென்மையான அமைப்பு மற்றும் சுவையான உமாமி சுவையையும் கொண்டுள்ளது. (சீடனுடன் கொண்டைக்கடலையை கலப்பது அந்த உண்மையான வாய் உணர்வைப் பெற உதவுகிறது.) "வறுத்த" மாட்டிறைச்சி உண்மையில் வேகவைக்கப்பட்டு, ஒரே இரவில் சேமித்து, பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் எரிக்கப்படுகிறது.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


வறுத்த மெயின்கள்

மேப்பிள் மற்றும் பூண்டு டோஃபு வறுவல்

ரோமி லண்டனின் இந்த டோஃபு டிஷ் ஞாயிறு மதிய உணவு அல்லது வேறு எந்த சந்தர்ப்பத்திலும் ஒரு வறுத்த ஹாம் அல்லது ஏதேனும் முக்கிய இடத்தை எளிதாக மாற்றும். டோஃபு மிகவும் பன்முகத்தன்மை வாய்ந்தது மற்றும் அது சுவையூட்டப்பட்ட மற்றும் அதனுடன் பேஸ்ட் செய்யப்பட்ட அனைத்தையும் ஊறவைக்கிறது, ஏனெனில் இந்த செய்முறையை உள்ளடக்கிய தாமரி, மேப்பிள் சிரப் மற்றும் சிவப்பு ஒயின் ஆகியவற்றின் உமாமி சுவைகளைப் பிடிக்கிறது.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


5 மூலப்பொருள் பரந்த பீன் டிப்

ஒரு கப் பரந்த பீன்ஸில் தோராயமாக 13 கிராம் புரதம் உள்ளது, ஆனால் அவை நார்ச்சத்து, ஃபோலேட், மாங்கனீசு, தாமிரம் மற்றும் மெக்னீசியம் ஆகியவற்றிலும் அதிகமாக உள்ளன. ப்ரோட் பீன் டிப்புக்கான பெஸ்கி வேகனின் ரெசிபி என்றால், நீங்கள் அதை புதிய காய்கறிகள் அல்லது டார்ட்டில்லா சிப்ஸுடன் இணைத்தாலும் புரோட்டீன் நிறைந்த மதிய உணவு அல்லது சிற்றுண்டியை சாப்பிடலாம். (மேலும் இது ஐந்து பொருட்கள் மட்டுமே.)


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


சோயா இல்லாத பருப்பு 'டோஃபு'

Plantbaes இன் மற்றொரு செய்முறை, இந்த சிவப்பு பருப்பு அடிப்படையிலான டோஃபு, சோயாவைத் தவிர்க்கும் எல்லோருக்கும் ஒரு சுத்தமான, புரதம் நிறைந்த மாற்றாகும். மேலும், பருப்பு மிகவும் மலிவு விலையில் கிடைக்கிறது, பரவலாகக் கிடைக்கிறது மற்றும் பி வைட்டமின்கள் மற்றும் நார்ச்சத்து நிறைந்தது.

இந்த பருப்பு டோஃபுவை துண்டுகளாக்கலாம், நொறுக்கலாம் அல்லது துண்டுகளாக்கலாம், அதாவது இந்தப் பட்டியலில் உள்ள டோஃபு அடிப்படையிலான சமையல் வகைகளில் ஏதேனும் ஒன்றை மாற்றிக்கொள்ளலாம்.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


வைரல் டோஃபு சால்மன் அரிசி கிண்ணம்

பிளாண்ட் பேஸின் சாரா கோபச்சோவின் இந்த செய்முறையானது அதன் அரைத்த மற்றும் மரைனேட் செய்யப்பட்ட டோஃபு சால்மன் மூலம் வைரலானது. செய்முறையின் குளிர்கால-வெப்பமான பதிப்பிற்கு, வெட்டப்பட்ட, வேகவைத்த இனிப்பு உருளைக்கிழங்கு மற்றும் சூடான எடமேம் பீன்ஸ் உடன் பரிமாற முயற்சிக்கவும்.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


கிரீம் வெந்தயம் சாஸுடன் டோஃபு சால்மன்

விவா!வின் வேகன் ரெசிபி கிளப்பில் இருந்து மற்றொன்று, கிரீமி டில் சாஸுடன் கூடிய இந்த “சால்மன்” பாரம்பரிய பதிப்பைப் போலவே சுவையாக இருக்கும். தந்திரம் ஒரு கடற்பாசி டிரஸ்ஸிங்கில் டோஃபுவை மரைனேட் செய்வது, அதே போல் அடிக்கடி புதிய சால்மன் உடன் பரிமாறப்படும் பழக்கமான கிரீமி வெந்தய சாஸுடன் அதை இணைப்பது. சத்தான மற்றும் ஈர்க்கக்கூடிய மதிய உணவிற்கு நொறுக்கப்பட்ட புதிய உருளைக்கிழங்கு மற்றும் பருவகால கீரைகளுடன் பரிமாறவும்.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


இரவு உணவு


டோஃபுவுடன் கீரை மற்றும் உருளைக்கிழங்கு ரோஸ்டி


மலிவு விலையில், ருசியான மற்றும் அதிக புரதச்சத்து, கீரை மற்றும் உருளைக்கிழங்கு ரோஸ்டிக்கான இந்த ரெசிபியை டோஃபுவுடன் விவா!வின் வேகன் ரெசிபி கிளப் சில கூடுதல் சுவை, அமைப்பு மற்றும் புரதத்திற்காக விருப்பமான டேபிள்ஸ்பூன் ஹம்மஸுடன் பரிமாறலாம்.


ரொஸ்டிஸில் உளுந்து மாவும் உள்ளது, இது காலா சானாவில் இருந்து தயாரிக்கப்படுகிறது - ஒரு வகை கொண்டைக்கடலை - மற்றும் புரதத்தில் அதிகமாக உள்ளது. பான் ஆப்டிட்.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


இனிப்பு மற்றும் புளிப்பு டோஃபு


தாவர சக்தி ஊட்டச்சத்து மற்றும் உடற்தகுதி இந்த எளிய இனிப்பு மற்றும் புளிப்பு டோஃபு செய்முறையை விரைவான மற்றும் புரதச்சத்துள்ள வார இரவு உணவுக்காக உருவாக்கியது. போக் சோய், மிளகாய் மற்றும் ஒரு தாமரை-செசாமி சாஸ் ஆகியவற்றுடன் இணைக்கப்பட்டால், இது சமைக்க அதிக நேரம் எடுக்காது மற்றும் நீங்கள் சாப்பிட அதிக நேரம் எடுக்காது.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


ஒரு பானை கறி பருப்பு


இந்த ஒரு பானை செய்முறையில் இரண்டு வெவ்வேறு வகையான பருப்பு வகைகளை இணைத்து, வேகன் செஃப் ஸ்கூல் கூடுதல் தடிமனான, மகிழ்ச்சிகரமான கடினமான குண்டுகளை உருவாக்கியுள்ளது. இதில் கே, ஏ மற்றும் சி ஆகியவற்றுடன் பி வைட்டமின்கள் நிறைந்த அடர் பச்சை காலே கேவோலோ நீரோவும் உள்ளது.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


எப்போதும் எளிதான டோஃபு செய்முறை


விவா!வின் வேகன் ரெசிபி கிளப்பின் மற்றொரு நேரடியான ஒன்று, இந்த டோஃபு ரெசிபி விரைவானது, சுவையானது மற்றும் பல்துறை - அதாவது, நீங்கள் அதை அரிசி கிண்ணங்கள், நூடுல்ஸ், சாண்ட்விச்கள், பர்ரிடோக்கள், கிண்ணத்திலிருந்து நேராக சிற்றுண்டியாகப் பயன்படுத்தலாம். வேறு வழியை நீங்கள் சிந்திக்கலாம்.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


சூடான கருப்பு மிளகு டோஃபு


சரியான அளவு வெப்பத்துடன் கூடிய எளிய மற்றும் சூடுபடுத்தும் உணவு. (சிறிதளவு புதிய மிளகாய் சேர்த்து அதை மாற்றவும்.) விவா!வின் வேகன் ரெசிபி கிளப் பிரவுன் ரைஸ், புதிய கொத்தமல்லி, சைவ தயிர், வறுத்த முந்திரி, வறுத்த கத்தரிக்காய் துண்டுகள் மற்றும் ப்ரோக்கோலியுடன் பரிமாற பரிந்துரைக்கிறது.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


பாங்கோ-பொதிக்கப்பட்ட டெம்பேயுடன் கூடிய காஜூன் பாஸ்தா


இந்த சுவையான வேகன் இந்த கூடுதல் சிறப்பு காஜூன் பாணி பாஸ்தா செய்முறையை உருவாக்கியது. சாஸ் வேகன் சிக்கன் குழம்பு, கிரீம் சீஸ் மற்றும் பால் ஆகியவற்றை ஒருங்கிணைக்கிறது, அதே நேரத்தில் டெம்பே முறுமுறுப்பான பாங்கோ பிரட்தூள்களில் பூசப்பட்டுள்ளது. இது ஒரு பணக்கார மற்றும் நலிந்த ஆனால் ஊட்டச்சத்து அடர்த்தியான உணவு.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


ஸ்பானிஷ் வெள்ளை ஒயின் பருப்பு


வெள்ளை ஒயின் பருப்புக்கான இந்த ஸ்பானிஷ் தாக்கம் கொண்ட செய்முறையானது விரைவானது, எளிதானது மற்றும் வியக்கத்தக்க வகையில் ஆடம்பரமாக உணர்கிறது. Viva!'s Vegan Recipe Club ஆனது உலர் ஒயிட் ஒயினை உணவிற்கு அதன் தனித்துவமான சுவையை வழங்க பயன்படுத்துகிறது, இது சைவ பன்றி இறைச்சி அல்லது ஹாம் கூடுதலாக சேர்க்கப்படலாம்.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


இனிப்பு மிளகாய் டெம்பே


வேர்ல்ட் ஆஃப் வேகனின் மற்றொரு சிறப்பு ரெசிபி, இந்த உணவு எளிமையானது, சுவையானது மற்றும் ஒரு ஸ்டார்ட்டராக அல்லது பிரதானமாக வேலை செய்கிறது. இது டெம்பேவைப் பயன்படுத்துகிறது, இது ஊறவைத்த, சமைத்த மற்றும் அச்சு-இன்குலேட்டட் சோயாபீன்களிலிருந்து தயாரிக்கப்படும் பாரம்பரிய புளிக்கவைக்கப்பட்ட உணவாகும்.


அதன் இறுதி வடிவத்தில், டெம்பே பீன்ஸின் அடர்த்தியான வெள்ளை லேஸ்டு கேக்கை ஒத்திருக்கிறது. டோஃபுவைப் போலவே, டெம்பே புரதம் மற்றும் பிற ஊட்டச்சத்துக்களில் நிறைந்துள்ளது, ஆனால் நொதித்தல் செயல்முறை எந்த "ஊட்டச்சத்து எதிர்ப்பு"களையும் உடைக்கிறது, இது சிறந்த உறிஞ்சுதலை செயல்படுத்துகிறது.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


ஆரஞ்சு மற்றும் இஞ்சி டோஃபு


ரோமி லண்டனின் இந்த செய்முறையானது ஒரு சுவாரஸ்யமான இரவு இரவு உணவை உருவாக்குகிறது. "ஒரு இறைச்சி மற்றும் ஒட்டும் மெருகூட்டலில் சுவையான ஆரஞ்சு மற்றும் ஜிங்கி இஞ்சியின் சுவைகளை" இணைப்பது "டோஃபுவை இந்த உணவின் ஹீரோவாக மாற்ற" உதவுகிறது என்று சமையல்காரர் குறிப்பிடுகிறார். புதிய ஆரஞ்சு உடன் அரிசி மீது பரிமாறவும்.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .



ஆப்பிள் மற்றும் இஞ்சி பருப்பு


மற்றொரு எளிய மற்றும் சுவையான பருப்பு ரெசிபி, ஹேப்பி ஸ்கின் கிச்சனின் இது ஆப்பிள் அடங்கும், இது "உணவுக்கு இயற்கையான இனிப்பைச் சேர்க்கிறது மற்றும் கூடுதல் சுவையாக இருக்கும்!" இது டிஷ் ஒரு மகிழ்ச்சியான வெளிர் பச்சை நிறம் கொடுக்கிறது.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


மத்திய தரைக்கடல் கொண்டைக்கடலை குண்டு


வேர்ல்ட் ஆஃப் சைவனின் இந்த மத்திய தரைக்கடல் கொண்டைக்கடலை குண்டு மற்றொரு நல்ல வார இரவு உணவு விருப்பத்தை உருவாக்குகிறது. ஒரு கப் கொண்டைக்கடலையில் மாங்கனீஸ், வைட்டமின் பி9, தாமிரம், இரும்பு, துத்தநாகம் மற்றும் ஏராளமான நார்ச்சத்துகளுடன் சுமார் 15 கிராம் புரதம் உள்ளது.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும்.


பட்டர்நட் ஸ்குவாஷ் பருப்பு


ஆஷ்லே மேடன் ( ரைஸ் ஷைன் குக்கின் உரிமையாளர் ) சிவப்பு பருப்பு, பட்டர்நட் ஸ்குவாஷ், முந்திரி பால் மற்றும் கவனமாக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட மசாலாப் பொருட்களை ஒரு விரைவான, மலிவு மற்றும் சத்தான வார இரவு உணவுக்காக இணைக்கிறார். சமைப்பதும் எளிதானது மற்றும் உறைய வைப்பதும் பாதுகாப்பானது.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


பட்டர் பீன் Bourguignon


இந்த செய்முறையானது டர்ட்டி வேகன்: ஃபாஸ்ட் அண்ட் ஈஸியின் ஆசிரியரான மாட் ப்ரிட்சார்ட் என்பவரிடமிருந்து வந்தது , அவர் நேரத்தை மிச்சப்படுத்த பதிவு செய்யப்பட்ட வெண்ணெய் பீன்ஸ் அல்லது கூடுதல் இறைச்சி அமைப்புக்காக உலர்ந்த பீன்ஸ் மூலம் இதை முயற்சிக்க பரிந்துரைக்கிறார். லிமா பீன்ஸ் ஒரு அடிக்கடி பழுதடைந்த ஆனால் பல்துறை மூலப்பொருளாகும், இது டோஃபுவைப் போலவே சுவைகளையும் உறிஞ்சும். அவை கிரீம் மற்றும் சத்தானவை.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


கிரீமி உயர் புரத பாஸ்தா


ரெசிபி டெவலப்பர் Madeleine Olivia ஒருங்கிணைந்த புரத ஊக்கத்திற்காக பட்டு டோஃபு மற்றும் லிமா (வெண்ணெய்) பீன்ஸ் ஆகியவற்றை இணைக்கிறார். இது தயாரிக்க வெறும் 30 நிமிடங்கள் ஆகும், மேலும் விரும்பினால், கோதுமை ஸ்பாகெட்டியை பருப்பு அடிப்படையிலான பாஸ்தாவாக மாற்றுவதன் மூலம் இன்னும் அதிக புரதத்தைச் சேர்க்கலாம்.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .


மஞ்சள் மற்றும் இஞ்சி பருப்பு


Natali Eleftheriou ( நேட்டிலிசியஸ் உணவின் உரிமையாளர் ) வழங்கும் இந்த செய்முறையானது இஞ்சி மற்றும் மஞ்சளுடன் வலிமையான பருப்பை இணைக்கிறது - இவை ஒவ்வொன்றும் பலவிதமான இயற்கை நன்மைகளைக் கொண்டிருப்பதாகக் கருதப்படுகிறது - இறுதியில் அதிக புரதம் கொண்ட குளிர்காலத்தை வெப்பமாக்குகிறது.


செய்முறையை இங்கே கண்டறியவும் .








Comments

Popular posts from this blog

Actrees Pragya Nagra

India beautiful actresses pictures more news and life

ACTRESS Deepthi Kapil photoswep